Wednesday, April 25, 2018
There are no translations available CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CTA, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI 2015 THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG!
Solutions
HRM+
There are no translations available

Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công tính lương

CTA.HRM+ là phần mềm có bản quyền thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ CTA.

CTA.HRM+ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp đồng bộ trong quản lý nguồn lực – một trong những yêu cầu quản lý khó khăn nhất trong hoạt động của các doanh nghiệp.

CTA.HRM+ được đúc kết xây dựng và phát triển trên kinh nghiệm thực tế của các kỹ sư lập trình CTA – những con người đã rất rất thành công trong khoảng thời gian dài phát triển phần mềm chấm công cho nhiều doanh nghiệp lớn. Từ đó chúng tôi tin tưởng rằng, Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương CTA.HRM+ của Công ty Cổ phần Công nghệ CTA chúng tôi chắc chắn sẽ là một công cụ quản lý đắc lực trên con đường phát triển thịnh vượng của mọi doanh nghiệp.

CTA.HRM+ bao gồm 4 modul lớn: Quản lý nhân sự - Quản lý chấm công - Quản lý lương và Quản lý bảo hiểm. Các modul có thể chạy độc lập riêng biệt hoặc kết hợp với nhau, Quý khách hàng có thể chọn mua một bô phần mềm trọn gói với đầy đủ các modul hoặc mua từng modul nhỏ tùy vào yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

CTA.HRM+ có đầy đủ hệ thống báo cáo từ tổng hợp đến chi tiết phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Hệ thống luôn được cập nhật các mẫu biểu báo cáo mới nhất do Nhà nước ban hành.

CTA.HRM+ có thể chạy trên máy đơn, trên mạng cục bộ (LAN) hoặc mạng Internet và không giới hạn số lượng máy trạm.

CTA.HRM+ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm.

Giải pháp camera giám sát
There are no translations available

Hiện nay, camera giáp sát đã trở nên phố biến trong nhu cầu đảm bảo anh ninh của các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Tuy nhiên để chọn một giải pháp camera cho phù hợp với nhu cầu quản lý cụ thể và chi phí hợp lý nhất thì không phải đơn giản. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà các nhà cung cấp sẽ tư vấn nên sử dụng loại camera nào, cụ thể như camera thương, camera hồng ngoại, camera có dây, camera không dây, camera IP ..... CTA sẽ giới thiệu tổng quan về hệ thống camera để Quý khách hàng tham khảo.

Giải pháp quản lý khóa phòng khách sạn

Giải pháp quản lý bãi xe thông minh

TIME ATTENDANCE SOLUTION
1. Essential

Vietnamese Economy is in the progress of developing fastly and strongly, this direct to not meet the enterprice’s demand from human resources. In specialy, in this time, almost of the enterprices need the profession in managing human and working time so that they can create the fair in theirs organization. And the modern time attendance system is the smart choice for them.

Products
TIME AND ATTENDANCE RECORDER
Thiết bị kiểm soát vào ra bằng thẻ
Máy chấm công bằng vân tay
Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay
Plastic Card
Phụ kiện hệ thống kiểm soát vào ra
Other devices
Camera surveillance
Softwave
Thiết bị khoá quản lý khách sạn
Phụ kiện Máy chấm công
Máy tuần tra bảo vệ
Solutions
Quản lý nhân sự-chấm công-lương
Timekeeper solution
Management solutions to the
Giải pháp QL khóa phòng khách sạn
Giải pháp quản lý bãi xe thông minh
LIGHTER card protection measures against
Giải pháp camera giám sát
Products Search

Enter key

Support Online
Products advice

SKYPE   SKYPE
Technical advice

Hotline: 0986.860.888 (Mr.Thanh)
Typical Customer
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ NGÀY LỄ 30/04 VÀ NGÀY QTLĐ 01/05 NĂM 2017!
Xem tất cả
Partner