Ngày tháng
Thứ Ba, Ngày 26, Tháng Chín, Năm 2017
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CTA, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI 2015 THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG!
Giải pháp chống quẹt thẻ hộ trong hệ thống chấm công
1. Thực trạng của các hệ thống chấm công hiên nay:
Với sự phát triển về kinh tế và sự chuyên nghiệp hoá trong quản lý nhân sự thì hệ thống chấm công là một phần không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, hệ thống chấm công bằng thẻ được xem là một hệ thống thích hợp nhất cho việc quản lý và trên thực tế thì cũng đang được các doanh nghiệp lựa chọn và được sử dụng rộng rãi nhất.

Đối với một doanh nghiệp đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ thì hệ thống chấm công bằng thẻ cũng chưa đáp ứng được hoàn toàn. Vấn đề quẹt thẻ hộ vẫn có thể xẩy ra nếu cơ chế quản lý của doanh nghiệp và ý thức lao động của nhân viên không tốt .

Để khắc phục vấn đề đó, Công ty Ứng dụng Công nghệ Thẻ Hà Nội kết hợp với Nhóm Mắt Thần - Học Viện Kỹ thuật Quân sự đưa ra giải pháp chống quẹt thẻ hộ bằng phương pháp nhận dạng bằng camera.

2.  Mô tả giải pháp:

Tại mỗi đầu đọc của hệ thống chấm công, chúng tôi lắp thêm một camera để nhận dạng người quẹt thẻ. Khi nhân viên quẹt thẻ, tín hiệu được chuyển về hệ thống và điều khiển camera chụp anh người quẹt thẻ. Nên lúc đó dữ liệu chuyển vào hệ thống gồm mã thẻ và ảnh của người quẹt thẻ

Xem sơ đồ hệ thống:

chongquetthe

3. Cơ chế xử lý:

Để quản lý những trường hợp quẹt hộ, và đưa ra danh sách những người đó,  hệ thống có các cơ chế xử lý sau:

a. So sánh các hình ảnh của người quẹt thẻ và mã thẻ: Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và so sánh hình ảnh camera chụp được với mã thẻ. Nếu phát hiện ra cùng một hình ảnh mà có 2 lần quẹt thẻ khác nhau với các mã thẻ khác nhau thì hệ thống sẽ đưa ra danh sách cảnh báo về hành vi quẹt thẻ hộ.

b. So sánh hình ảnh khuôn mặt camera chụp khi quẹt thẻ và  ảnh chân dung (4x6)  ứng với mã số thẻ của nhân viên trong hệ thống.Khi nhân viên quẹt thẻ đồng thời camera chụp hình khuôn mặt của người đó và so sánh hình ảnh mới chụp cùng với mã thẻ mới quẹt với ảnh chân dung tương ứng với mã số thẻ đã gán trong hệ thống. Nếu thấy sự sai lệch và mã số thẻ hay hình ảnh thì hệ thống sẽ đưa ra danh sách tình trạng quẹt hộ thẻ. Hệ thống sẽ kết hợp hai cơ chế xử lý trên để đưa ra danh sách cảnh báo quẹt hộ thẻ cho người quản lý xử lý. Việc sử dụng giải pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn việc quẹt hộ thẻ của người lao động.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ CTA

Tầng 3- 56 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhóm Mắt thần - Học viện KTQSSố 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Điện thoại: 04.7541195, 069.515517, 069.515543

Giải pháp chấm công
Giải pháp quản lý vào ra

< Trước
Sản phẩm
Máy chấm công bằng thẻ
Thiết bị kiểm soát vào ra bằng thẻ
Máy chấm công bằng vân tay
Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay
Thẻ nhựa
Phụ kiện hệ thống kiểm soát vào ra
Các thiết bị khác
Thiết bị camera giám sát
Phần mềm Quản lý Nhân Sự
Thiết bị khoá quản lý khách sạn
Phụ kiện Máy chấm công
Máy tuần tra bảo vệ
Giải pháp
Quản lý nhân sự-chấm công-lương
Giải pháp chấm công
Giải pháp quản lý truy cập cửa
Giải pháp QL khóa phòng khách sạn
Giải pháp quản lý bãi xe thông minh
Giải pháp chống quẹt thẻ hộ
Giải pháp camera giám sát
Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm

SKYPE   SKYPE
Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: 091.204.2129 (Mrs.Dịu)
Khách hàng tiêu biểu
Tin tức
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ NGÀY LỄ 30/04 VÀ NGÀY QTLĐ 01/05 NĂM 2017!
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017
Xem tất cả