Ngày tháng
Thứ Hai, Ngày 20, Tháng Mười Một, Năm 2017
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CTA, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI 2015 THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG!
Giải pháp
HRM+

Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công tính lương

CTA.HRM+ là phần mềm có bản quyền thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ CTA.

CTA.HRM+ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp đồng bộ trong quản lý nguồn lực – một trong những yêu cầu quản lý khó khăn nhất trong hoạt động của các doanh nghiệp.

CTA.HRM+ được đúc kết xây dựng và phát triển trên kinh nghiệm thực tế của các kỹ sư lập trình CTA – những con người đã rất rất thành công trong khoảng thời gian dài phát triển phần mềm chấm công cho nhiều doanh nghiệp lớn. Từ đó chúng tôi tin tưởng rằng, Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương CTA.HRM+ của Công ty Cổ phần Công nghệ CTA chúng tôi chắc chắn sẽ là một công cụ quản lý đắc lực trên con đường phát triển thịnh vượng của mọi doanh nghiệp.

CTA.HRM+ bao gồm 4 modul lớn: Quản lý nhân sự - Quản lý chấm công - Quản lý lương và Quản lý bảo hiểm. Các modul có thể chạy độc lập riêng biệt hoặc kết hợp với nhau, Quý khách hàng có thể chọn mua một bô phần mềm trọn gói với đầy đủ các modul hoặc mua từng modul nhỏ tùy vào yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

CTA.HRM+ có đầy đủ hệ thống báo cáo từ tổng hợp đến chi tiết phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Hệ thống luôn được cập nhật các mẫu biểu báo cáo mới nhất do Nhà nước ban hành.

CTA.HRM+ có thể chạy trên máy đơn, trên mạng cục bộ (LAN) hoặc mạng Internet và không giới hạn số lượng máy trạm.

CTA.HRM+ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm.

Giải pháp camera giám sát
Hiện nay, camera giáp sát đã trở nên phố biến trong nhu cầu đảm bảo anh ninh của các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Tuy nhiên để chọn một giải pháp camera cho phù hợp với nhu cầu quản lý cụ thể và chi phí hợp lý nhất thì không phải đơn giản. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà các nhà cung cấp sẽ tư vấn nên sử dụng loại camera nào, cụ thể như camera thương, camera hồng ngoại, camera có dây, camera không dây, camera IP ..... CTA sẽ giới thiệu tổng quan về hệ thống camera để Quý khách hàng tham khảo.

Giải pháp quản lý bãi xe thông minh

Xem chi tiết

Giải pháp quản lý khóa phòng khách sạn

Giải pháp chấm công

1. Sự cần thiết
Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh đã dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty. Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống chấm công tự động là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm
Máy chấm công bằng thẻ
Thiết bị kiểm soát vào ra bằng thẻ
Máy chấm công bằng vân tay
Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay
Thẻ nhựa
Phụ kiện hệ thống kiểm soát vào ra
Các thiết bị khác
Thiết bị camera giám sát
Phần mềm Quản lý Nhân Sự
Thiết bị khoá quản lý khách sạn
Phụ kiện Máy chấm công
Máy tuần tra bảo vệ
Giải pháp
Quản lý nhân sự-chấm công-lương
Giải pháp chấm công
Giải pháp quản lý truy cập cửa
Giải pháp QL khóa phòng khách sạn
Giải pháp quản lý bãi xe thông minh
Giải pháp chống quẹt thẻ hộ
Giải pháp camera giám sát
Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm

SKYPE   SKYPE
Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: 091.204.2129 (Mrs.Dịu)
Khách hàng tiêu biểu
Tin tức
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ NGÀY LỄ 30/04 VÀ NGÀY QTLĐ 01/05 NĂM 2017!
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017
Xem tất cả